Thứ Tư , 21 Tháng Tám 2019

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Hướng dẫn tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Giá tủ bếp công nghiệp và công thức tính mét dài đang được mọi người tranh luận khá sôi nổi. Nên mình quyết định làm một bài chia sẽ rõ hơn về cách tính cũng như giá khi làm tủ bếp trên thị trường và tại Mộc Nhân để bạn có cái nhìn khách quan hơn, không bị rối khi xem bản báo khác nhau của nhiều nơi.

Công thức tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Chủ đề bắt đầu từ một bác trên diễn đàn bác này đã rất phân vân khi nhận được báo giá với đơn vị mét dài và cuộc thảo luận diễn ra hết sức sôi nổi. Qua đó mình cũng xin thống kê một chút hiểu biết của mình trong vấn đề về giá và tính mét dài và giá tủ bếp gỗ công nghiệp cho tủ bếp.

Công thức tính mét dài cho tủ bếp:

Chúng ta thường nhắc đến 3 loại tủ bếp thông dụng là tủ bếp hình chữ i, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U. Vậy nên bạn cũng nên xem xét về cách tính của 3 loại tủ bếp này đúng không nào?

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ I:

Tủ bếp chữ I là tủ bếp dễ dàng đo và tính kích thước nhất, bạn chỉ cần đo chiều dài của tủ  là ra kích thước mét dài rồi. Lưu ý, có thể tại một số vị trí chỉ gồm phần tủ trên hoặc tủ dưới, hãy tính riêng phần này để tính giá riêng.

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ L:

Kích thước tủ bếp hình chữ L tính theo mét dài bằng tổng chiểu dài hai cạnh của tủ bếp trừ đi chiều sâu của tủ bếp do có phần giao nhau tại góc. Cũng như khi tính kích thước tủ bếp chữ I, nếu tủ bếp chỉ có tủ bếp dưới hoặc tủ bếp trên thì cần được tính riêng rẽ.

Bạn cũng có thể tính mét dài theo mét kép bằng cách lấy tổng chiều dài 2 cạnh, trừ đi trung bình cộng của chiều sâu tủ bếp trên và tủ bếp dưới (Thông thường trừ đi từ 45-50cm)

 

Công thức tính mét dài cho tủ bếp chữ U:

Kích thước tủ bếp hình chữ U tính theo mét dài bằng tổng chiều dài ba cạnh của tủ bếp trừ đi hai lần chiều sâu của tủ bếp do có hai phần giao nhau tại góc.​

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường:

Ở bài trước mình cũng đã nêu khá chi tiết về báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp, các bạn có thể xem lại trên trang. Một số khách hàng khi đi dò giá trên thị trường thường băng khoăn một điểm vì sao chỗ A báo giá tủ bếp trên dưới là 6 triệu mà chỗ B lại báo giá tủ bếp trên 4 triệu, tủ bếp dưới 6 triệu.

Mình sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về cách tính và nguyên nhân nào làm giá khác nhau:

– Khi bạn nhìn vào bảng báo giá Mộc Nhân bạn cũng thấy được rằng giá chúng tôi gửi đến khách hàng lúc nào tủ bếp dưới sẽ nhỉnh tiền hơn một chút so với bếp trên bởi đơn giản tủ bếp dưới cao và rộng hơn tủ bếp trên một chút.

– Tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm, người ta sẽ cân đối giá bếp trên dưới cho phù hợp rồi lấy trung bình để gửi đến bạn một giá chung nhất như giá 6 triệu kể trên. Bạn phải tự tính toán để ước lượng xem bên nào sẽ thuận lơi và tiết kiệm hơn cho mình.

Bài liên quan

Tổng quát về Học viện Công nghệ British Columbia (UBC)

Viện Công nghệ British Columbia là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu …

Kỹ thuật chọn tôm giống tốt nhất

Trong những năm qua, ngành nuôi tôm thẻ chân trắng đang ngày càng phát triển …

Quản lý thức ăn trong nuôi tôm sú thâm canh

Trong kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh hay bán thâm canh thì việc quản lý thức …

Cách tăng ánh sáng cho không gian ngôi nhà bạn

Hầu hết các ngôi nhà sẽ có một vài phòng trong góc ảm đạm, nhưng …

Gợi ý phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất gia đình theo phong cách phương đông Với những ngôi nhà, …

Cách bố trí nội thất nhà ở hợp phong thuỷ đón tài lộc

Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo tính thẩm mỹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *